• 0 học viên

  • 21-03-2018

499,000 đ 1,142,400 đ


Số lượng khóa học

2

Giảng viên

1

Giới thiệu chung

Sự kết hợp giữa 2 khóa học phong thủy và thờ cúng

Chi tiết combo

   Thời lượng: 13 giờ
Học viên: 132
   Bài học: 24 bài

Trong đời sống hàng ngày, việc xem tuổi làm nhà, xem tuổi lấy vợ, lấy chồng và việc xem ngày giờ tốt để làm những việc quan trọng trong đời đã trở thành nhu cầu không thể thiếu được đối với tất cả mọi người.

Để giúp cho mọi người có thể tự xem cho mình, biết mình tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi gì, mệnh gì, năm nào thì được tuổi làm nhà, năm nào được tuổi lấy vợ, lấy chồng và làm nhà, lấy chồng, lấy vợ vào tháng nào, ngày nào, giờ nào thì tốt…

Thầy Đỗ Huy Chúc sẽ mang đến cho các bạn khóa học: "Phong thủy ứng dụng trong đời sống" với nội dung rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Học xong khóa học này, bạn không những tự xem cho mình mà còn có thể tư vấn cho bạn bè, người thân được nữa.


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học đi thôi.

   Thời lượng: 13 giờ
Học viên: 216
   Bài học: 34 bài

Phong tục thờ cúng nói chung và thờ cúng tổ tiên nói riêng là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam chúng ta. Trên đất nước ta dù ở miền nam hay miền bắc, dù ở miền xuôi hay miền ngược thì trong mỗi gia đình nhà ai cũng đều có bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên việc thờ cúng như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Để giúp cho mọi người có những kiến thức cần thiết trong việc thờ cúng ở gia đình, việc thờ cúng trong cơ quan, doanh nghiệp và việc đi lễ ở Đình, Chùa, Đền như thế nào cho đúng và phù hợp với phong tục ở mỗi địa phương.

Thầy Đỗ Huy Chúc sẽ mang đến cho các bạn khóa học: "Phong tục thờ cúng trong gia đình và trong cơ quan, doanh nghiệp" với nội dung rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Học xong khóa học này, bạn sẽ có những hiểu biết đầy đủ về nguồn gốc, ý nghĩa và cả cách tiến hành thờ cúng như thế nào , bạn còn có thể tư vấn cho người khác nữa. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học đi thôi.


Combo khóa học liên quan

Thuyết trình đỉnh cao

Đang chờ học viên

Giáo viên: 2

Guitar cổ điển ( Combo 3 khóa học )

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1

Combo Tiếng Trung Hiện Đại

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1

Combo Tiếng Hàn Sơ Cấp

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1