Combo Phong tục thờ cúng và Phong thủy tài lộc như ý

  • 0 học viên

  • 16-04-2018

499,000 đ 565,600 đ


Số lượng khóa học

2

Giảng viên

2

Giới thiệu chung

Sự kết hợp giữa hai khóa học Phong tục thờ cúng trong gia đình và doanh nghiệp và Phong thủy tài lộc như ý do hai giảng viên phong thủy hàng đầu Việt Nam là thầy Đỗ Huy Chúc và cô Nguyễn Song Hà .

Chi tiết combo

   Thời lượng: 13 giờ
Học viên: 216
   Bài học: 34 bài

Phong tục thờ cúng nói chung và thờ cúng tổ tiên nói riêng là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam chúng ta. Trên đất nước ta dù ở miền nam hay miền bắc, dù ở miền xuôi hay miền ngược thì trong mỗi gia đình nhà ai cũng đều có bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên việc thờ cúng như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Để giúp cho mọi người có những kiến thức cần thiết trong việc thờ cúng ở gia đình, việc thờ cúng trong cơ quan, doanh nghiệp và việc đi lễ ở Đình, Chùa, Đền như thế nào cho đúng và phù hợp với phong tục ở mỗi địa phương.

Thầy Đỗ Huy Chúc sẽ mang đến cho các bạn khóa học: "Phong tục thờ cúng trong gia đình và trong cơ quan, doanh nghiệp" với nội dung rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Học xong khóa học này, bạn sẽ có những hiểu biết đầy đủ về nguồn gốc, ý nghĩa và cả cách tiến hành thờ cúng như thế nào , bạn còn có thể tư vấn cho người khác nữa. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học đi thôi.


   Thời lượng: 13 giờ
Học viên: 90
   Bài học: 71 bài

Trong mối quan hệ Tam Tài Thiên – Nhân - Địa thì để mỗi cá nhân chúng ta tức yếu tố con người – Nhân - có được nhiều sự may mắn, thành công, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt, thân tâm an lạc và nhiều điều tích cực khác nữa thì chúng ta phải hiểu được một nguyên lý quan trọng. Nguyên lý đó chính là quy luật vận hành của Thiên – tức Vũ Trụ tương tác đến Nhân – con người chúng ta và Địa – nơi mặt bằng môi trường sống của ta mà cụ thể là nhà ở, văn phòng làm việc ... 
Khoa học phong thủy trải qua hàng nghìn năm đã tìm ra sự vận hành của VŨ TRỤ và các THIÊN TINH ảnh hưởng đến NHÀ CỬA và VẬN MỆNH của mỗi người: Có những vị trí tốt , có những vị trí xấu, có những vị trí mang sự thành công như mang lại tài lộc, hoặc sức khỏe, quý nhân , nhân duyên tốt và có những vị trí đem đến sự thất bại vì hao tài tốn của hoặc bệnh tật, kiện tụng, thị phi, nhân duyên xấu... Có những tinh đồ đem đến những thuận lợi, may mắn, cho các tuổi nhưng lại cũng có những tinh đồ đem đến những khó khăn, thất bại. Khóa học sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt tất cả những điều tốt thêm tốt và hóa giải những điều xấu trong một năm.


Toàn bộ giáo trình PHONG THỦY TÀI LỘC NHƯ Ý có 70 bài giảng chi tiết cho tất cả các học viên trình bày mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là những kiến thức đầy đủ để các bạn có thể sử dụng trong cả năm 2018 cũng như có nhiều kiến thức bạn HỌC MỘT LẦN SỬ DỤNG CẢ CUỘC ĐỜI nhằm tăng may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình, dòng tộc.

Combo khóa học liên quan

Thuyết trình đỉnh cao

Đang chờ học viên

Giáo viên: 2

Guitar cổ điển ( Combo 3 khóa học )

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1

Combo Tiếng Trung Hiện Đại

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1

Combo Tiếng Hàn Sơ Cấp

Đang chờ học viên

Giáo viên: 1