• 0 Đánh giá
  • 0 học viên

  • 29-09-2018

699,000 đ 799,000 đ


Bài học

89

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Nắm rõ cách làm các dạng bài đọc hiểu trong TOEIC

Có thêm lượng từ vựng, ngữ pháp nhất định

Biết các mẹo/ tips để làm bài thi đạt điểm cao

Có thể đạt 750+ Reading TOEIC một cách dễ dàng


Giảng viên:

ALPHABOOKS

ALPHABOOKS Quản lý - Alphabooks

Giới thiệu chung

Nếu học viên muốn đạt được điểm TOEIC cao, thường họ sẽ phải chú trọng rất nhiều vào kỹ năng đọc hiểu. Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách đọc hiểu dễ dàng và đạt điểm cao trong bài thi.

Khóa học gồm 59 bài học với đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất để học viên có thể tự tin đạt 750 điểm Reading TOEIC. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững kiến thức về các loại từ, các loại câu hỏi, các dạng bài thi đọc thường gặp. Ngoài ra, bạn sẽ biết các mẹo làm bài đạt điểm cao từ những chia sẻ chân thực của giảng viên. Từ đó, bạn có thể đạt được TOEIC 750+ bài đọc hiểu một cách dễ dàng.


Giảng viên Nguyệt Ca.

Giám đốc ENCI Education Group.

Tốt nghiệp hệ Cử nhân tài năng đại học Hà Nội và ngành quản trị kinh doanh của Thames Business School Singapore.

Cô Nguyệt Ca đạt 8.0 (/9.0) IELTS, một kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của thí sinh. IELTS hiện là chuẩn ngôn ngữ cho các sinh viên du học tại các nước nói tiếng Anh, chuẩn đầu vào của một số trường đại học tại Việt Nam và trên thế giới. Điểm đặc biệt là cô Nguyệt Ca đạt 8.5 kỹ năng Nói, một điểm số vô cùng cao không chỉ đối với người Việt Nam mà cũng là điểm số rất hiếm trong lịch sử các kỳ thi Nói của IELTS.

Hiện nay, cô Nguyệt Ca đang điều hành trung tâm tiếng Anh ENCI Education Group, một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội được thành lập năm 2009.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Có thiết bị kết nối internet ổn định
  • Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học

Kiến thức mục tiêu

  • Nắm rõ cách làm các dạng bài đọc hiểu trong TOEIC
  • Có thêm lượng từ vựng, ngữ pháp nhất định
  • Biết các mẹo/ tips để làm bài thi đạt điểm cao
  • Có thể đạt 750+ Reading TOEIC một cách dễ dàng

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

ALPHABOOKS

ALPHABOOKS Quản lý - Alphabooks

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá