• 3 Đánh giá
  • 15 học viên

  • 13-03-2018

Miễn phí   


Bài học

34

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Dễ dàng tiếp thu kiến thức nhờ những ví dụ minh họa thực tế.

Cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học sinh, sinh viên


Giảng viên:

Vũ Đức Trí Thể

Vũ Đức Trí Thể Đang cập nhật

Giới thiệu chung

Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải nâng cao kĩ năng sống (kĩ năng mềm) của bản thân. Đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay.

Khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn thêm kiến thức và những kỹ năng cần thiết để trang bị cho cuộc sống.


Hãy cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

 

Nguồn:  Youth Development Corporation


Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Có không gian học tập yên tĩnh và phù hợp
  • Có kết nối Internet ổn định

Kiến thức mục tiêu

  • Dễ dàng tiếp thu kiến thức nhờ những ví dụ minh họa thực tế.
  • Cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học sinh, sinh viên

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Vũ Đức Trí Thể

Vũ Đức Trí Thể Đang cập nhật

Tôi thuộc thế hệ Y, chọn giáo dục khai phóng làm sự nghiệp theo đuổi. Sản phẩm tôi mang lại là các bài viết giáo dục, giải pháp đào tạo, chuyên sâu giúp người học phát triển tư duy, hình thành năng lực tự học & làm việc; nhằm “cài đặt” những tư tưởng tiến bộ và nâng cao tính hiệu quả.

Về sự nghiệp, tôi đang làm việc tại Trường Doanh Nhân PACE, với vai trò Giám đốc Phát triển Đào tạo, là Giảng viên cơ hữu, chứng nhận bởi FranklinCovey cho bộ giải pháp đào tạo “7 Habits of Highly Effective People”; đồng thời là thành viên nhóm dịch thuật tác phẩm cùng tên của tác giả Stephen R. Covey.

Về sự học, tôi đang tham gia Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL – một dự án phi lợi nhuận do các doanh nhân, trí thức người Việt tâm huyết và Trường Doanh Nhân PACE sáng lập. Hiện nay, IPL do Sáng kiến OpenEdu – là một “trường học khai phóng” phi lợi nhuận điều hành.

Về cộng đồng, tôi sáng lập CYA – một dự án nhằm góp sức nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam; là tác giả của chương trình truyền hình Kỹ năng sống dài kỳ, phát sóng trên VTC trong ba năm liền (2013-2015). Hiện tại, do công việc bận rộn, tôi đã tạm dừng các hoạt động trên, chỉ có thể tham gia cố vấn cho một số dự án giáo dục trong phạm vi cho phép.

Đánh giá

5.0

3 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 3

Danh sách đánh giá