• 0 Đánh giá
  • 0 học viên

  • 28-09-2018

599,000 đ 699,000 đ


Bài học

20

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Giúp người kinh doanh tư nhân hay doanh nghiệp có thể định hướng được thị trường và đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp nhất, để đưa doanh nghiệp hay sản phẩm chạm tới tay người tiêu dùng được hài lòng và tin cậy nhất.


Giảng viên:

ALPHABOOKS

ALPHABOOKS Quản lý - Alphabooks

Giới thiệu chung

 Khóa học sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo được rút ra từ kinh nghiệm quan sát và làm việc với hàng nghìn khách hàng của Diễn giả. Cho dù bạn mới làm quen hay là chuyên gia về dịch vụ khách hàng, thì khóa học này cũng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất trong việc thực hiện và duy trì dịch vụ khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Máy tính, laptop, tablet ... kết nối Internet ổn định.
  • Không gian học tập phù hợp.

Kiến thức mục tiêu

  • Giúp người kinh doanh tư nhân hay doanh nghiệp có thể định hướng được thị trường và đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp nhất, để đưa doanh nghiệp hay sản phẩm chạm tới tay người tiêu dùng được hài lòng và tin cậy nhất.

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

ALPHABOOKS

ALPHABOOKS Quản lý - Alphabooks

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá