• 0 Đánh giá
  • 0 học viên

  • 23-04-2018

349,000 đ 799,000 đ


Bài học

23

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Khóa học này giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, tự rèn luyện để có một cơ thể linh hoạt, giải phóng các cơ và cột sống khỏi tinh trạng căng cứng.

Các bài tập dịch cân kinh giúp cơ thể cân đối, cường gân kiện cốt, tăng dương khí cơ thể, chữa yếu sinh lý, giúp học viên lấy lại năng lượng và có một tinh thần lạc quan.

Các kỹ thuật thiền giúp học viên có được một tâm trí ổn định, tâm hồn bình an và làm chủ bản thân.

Khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là dèn luyện thể xác bằng khí công và nuôi dưỡng tâm hồn bằng Thiền.


Giảng viên:

Trần Thế Long

Trần Thế Long Giám đốc - Trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông

Giới thiệu chung

Theo quan niệm đông y, khi kinh mạch được thông suốt thì cơ thể mạnh khỏe, không có bệnh tật, Dịch Cân Kinh là bộ khí công nổi tiếng được lưu truyền hàng nghìn năm từ xa xưa đến tận ngày nay. Các bài tập khá đơn giản, có tính ứng dụng cao, dựa trên thuyết cân bằng âm-dương, ai cũng thể dễ dàng tập được, không đòi hỏi những kỹ năng cao, tiêu chí của bài tập là đơn giản - hiệu quả.

Bài tập dịch cân kinh giúp tăng dương khí cơ thể, cường gân kiện cốt, làm người tập có được khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái và phóng khoáng hơn. Bài tập nạp khí giúp những người ốm bệnh nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe của mình, những động tác được chọn lọc và phổ thông hóa để tất cả mọi người đều dễ dàng thực hiện mà hiệu quả mang lại ngay sau vài buổi tập.

Bài tập Thiền giúp người học nắm được những kỹ thuật kiểm soát hơi thở và hướng đến tư tưởng tích cực, giúp người học có được sự bình yên trong tâm hồn. Các phương pháp thiền nổi tiếng được đưa vào khóa học, cách làm tâm trí ổn định và giữ một tâm hồn bình an thông qua những kỹ thuật buộc tâm, kỹ thuật quán tâm, kỹ thuật quán âm, kỹ thuật quán tưởng, kỹ thuật sử dụng âm thanh.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Bạn không cần trang bị nhiều kiến thức để học khóa học này. Chỉ đơn giản bạn làm theo những hướng dẫn của chúng tôi, các động tác đã được chúng tôi chọn lọc để tiếp cận học viên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
  • Mọi người đều có khả năng tham gia khóa học, trừ những người có vấn đề về giới hạn vận động, những người trống chỉ định của bác sĩ như mới mổ xong, mới ốm dậy
  • Bạn cần một thảm tập, một không gian yên tĩnh, thoáng khí, một phương tiện như máy tính hay điện thoại hoặc màn hình ti vi, có đường truyền internet đủ lớn để khóa học của bạn không bị gián đoạn.

Kiến thức mục tiêu

  • Khóa học này giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, tự rèn luyện để có một cơ thể linh hoạt, giải phóng các cơ và cột sống khỏi tinh trạng căng cứng.
  • Các bài tập dịch cân kinh giúp cơ thể cân đối, cường gân kiện cốt, tăng dương khí cơ thể, chữa yếu sinh lý, giúp học viên lấy lại năng lượng và có một tinh thần lạc quan.
  • Các kỹ thuật thiền giúp học viên có được một tâm trí ổn định, tâm hồn bình an và làm chủ bản thân.
  • Khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là dèn luyện thể xác bằng khí công và nuôi dưỡng tâm hồn bằng Thiền.

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Trần Thế Long

Trần Thế Long Giám đốc - Trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông

- Trần Thế Long hiện đang là Giám đốc trung tâm nghiên cứu Văn Hoá Phương Đông . Anh hiện đang phụ trách bộ môn dưỡng sinh ứng dụng của trung tâm.

- Từ một người từng bị liệt anh đã rèn luyện và phục hồi tự nhiên bằng con đường Thiền - Yoga- Khí Công.

- Anh có kinh nghiệm 15 năm trong việc nghiên cứu, giảng dạy thiền, khí công, yoga , giúp hàng chục ngàn người tự trị liệu, phục hồi sức khỏe nhờ yoga, thiền, khí công . 

- Năm 2015 anh xuất bản tác phẩm nổi tiếng "Thiền-Yoga, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời". Tác phẩm nằm trong nhóm được trả với bản quyền cao nhất ở Việt Nam và đang được dịch sang các ngôn ngữ khác.

- Sách sắp xuất bản : Tinh Hoa Dưỡng Sinh Phương Đông - Dịch Cân Kinh-Thiền-Yoga .  

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá