• 0 Đánh giá
  • 0 học viên

  • 23-04-2018

349,000 đ 799,000 đ


Bài học

20

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, tự rèn luyện để có một cơ thể linh hoạt, cột sống mạnh mềm mại hơn, các bệnh mãn tính sẽ thuyên giảm, ổn định lại hệ nội tiết, tuần hoàn và hô hấp.

Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể thần kinh ổn định, sự bình yên và tĩnh tái sẽ đến và ở lại với bạn sau khóa học này.

Bạn sẽ có một sức khỏe tự nhiên hoàn hảo, có khả năng tự phục hồi.

Thiền sẽ trở thành một liều thuốc cho tâm hồn bạn, trong khi yoga sẽ trở thành một liều thuốc cho thân thể của bạn.


Giảng viên:

Trần Thế Long

Trần Thế Long Giám đốc - Trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông

Giới thiệu chung

Khóa học này được thiết kế gồm 2 phần chính.

- Phần Thiền học viên sẽ được học các kỹ thuật thiền cơ bản, của hai trường phái Đạo Gia và Phật Gia, dễ thực hành, giúp lấy lại sự ổn định tâm lý, tâm linh của mình, làm cho tinh thần yên bình và tĩnh tại hơn.

- Phần Yoga được thiết kế giúp người học có sức khỏe tự nhiên, tự hồi phục được tinh thần và sức khỏe của mình. Đặc biệt khóa học được thiết kế theo thời gian thực, học viên mỗi ngày chỉ cần tập một phần của khóa học là đã đủ theo tiêu chuẩn.

Có 3 học phần Yoga khác nhau giúp học viên linh động thay đổi bài tập của mình nhằm tránh nhàm chán. Mỗi phần kéo dài khoảng 1 giờ có đủ các bước của một buổi tập yoga . Từ Khởi Động - Tập động tác - Xoa bóp và Thư Giãn. Học viên có thể tự tập tại nhà dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua video.

Được xây dựng trên học thuyết dưỡng sinh phương đông, khóa học chắt lọc những tinh hoa của yoga - thiền, với hơn 150 động tác yoga, 5 phương pháp thiền, đa dạng, sinh động, giúp người học có được một giáo trình tổng quan, đa dạng về các tư thế yoga-thiền. Mỗi bài tập được tác giả chọn lọc sao cho phù hợp với những người học ở nhà. Hoàn toàn các bạn có thể làm chủ được thời gian, kỹ năng được truyền đạt trong khóa học.

Khóa học này điều trị hiệu quả những bệnh về cột sống, bệnh thoái hóa xương khớp, bệnh về hô hấp, thở nông. Với những người bị bệnh huyết áp cao hay huyết áp thấp, khóa học sẽ giúp ổn định huyết áp của người tập. Bệnh về nội tiết tố, những bài tập trong khóa học sẽ giúp học viên cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

Chương trình trong khóa học được chuyển thể từ đề tài của Trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông, được hội đồng khoa học nghiệm thu và đánh giá là có lợi cho sức khỏe thể chất và tâm lý. Những người bệnh tham gia vào đề tài đã có những chuyển biến tích cực sau khi tham gia khóa học.

Trích lời giảng viên:  "Khóa học này được tôi hướng dẫn từ những trải nghiệm thực tế cá nhân, từ nhỏ tôi đã từng bị liệt, toàn bộ cột sống của tôi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tôi đã rèn luyện để có sự khỏe mạnh, linh hoạt như ngày hôm nay, tôi cũng hướng dẫn cho hàng ngàn người thành công trong việc phục hồi lại sức khỏe của mình.


Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Bạn không cần trang bị nhiều kiến thức để học khóa học này. Chỉ đơn giản bạn làm theo những hướng dẫn của chúng tôi
  • Mọi người đều có khả năng tham gia khóa học, trừ những người có vấn đề về giới hạn vận động, những người trống chỉ định của bác sĩ như mới mổ xong, hoặc cột sống bị bệnh nghiêm trọng thì vui lòng tìm học khóa yoga trị liệu cột sống của tôi
  • Bạn cần một thảm tập yoga, một không gian yên tĩnh, thoáng khí, một phương tiện như máy tính hay điện thoại hoặc màn hình ti vi, có đường truyền internet đủ lớn để khóa học của bạn không bị gián đoạn.

Kiến thức mục tiêu

  • Giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, tự rèn luyện để có một cơ thể linh hoạt, cột sống mạnh mềm mại hơn, các bệnh mãn tính sẽ thuyên giảm, ổn định lại hệ nội tiết, tuần hoàn và hô hấp.
  • Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể thần kinh ổn định, sự bình yên và tĩnh tái sẽ đến và ở lại với bạn sau khóa học này.
  • Bạn sẽ có một sức khỏe tự nhiên hoàn hảo, có khả năng tự phục hồi.
  • Thiền sẽ trở thành một liều thuốc cho tâm hồn bạn, trong khi yoga sẽ trở thành một liều thuốc cho thân thể của bạn.

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Trần Thế Long

Trần Thế Long Giám đốc - Trung tâm nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông

- Trần Thế Long hiện đang là Giám đốc trung tâm nghiên cứu Văn Hoá Phương Đông . Anh hiện đang phụ trách bộ môn dưỡng sinh ứng dụng của trung tâm.

- Từ một người từng bị liệt anh đã rèn luyện và phục hồi tự nhiên bằng con đường Thiền - Yoga- Khí Công.

- Anh có kinh nghiệm 15 năm trong việc nghiên cứu, giảng dạy thiền, khí công, yoga , giúp hàng chục ngàn người tự trị liệu, phục hồi sức khỏe nhờ yoga, thiền, khí công . 

- Năm 2015 anh xuất bản tác phẩm nổi tiếng "Thiền-Yoga, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời". Tác phẩm nằm trong nhóm được trả với bản quyền cao nhất ở Việt Nam và đang được dịch sang các ngôn ngữ khác.

- Sách sắp xuất bản : Tinh Hoa Dưỡng Sinh Phương Đông - Dịch Cân Kinh-Thiền-Yoga .  

Đánh giá

0.0

0 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 0

Danh sách đánh giá