• 1 Đánh giá
  • 90 học viên

  • 05-04-2018

449,000 đ 799,000 đ


Bài học

71

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Cách bài trí bàn thờ, cách bài trí phòng khách, cách bài trí phòng bếp, cách bài trí phòng ngủ kích hoạt tài lộc.

Giải pháp bài trí cho nhà cửa tràn đầy sinh khí, mang nhiều may mắn, thành công tấn tài tấn lộc đến cho gia đình được thuận thiên thuận địa.

Chọn Hướng và ngày xuất hành tốt - Các ngày tốt để cầu Tài lộc, cầu Phúc, mở cửa hàng, mở công ty...

Hướng dẫn hóa giải và nghi thức cúng lễ cho nhưng ai bị phạm Thái Tuế, Tuế phá hay nhưng ngôi nhà hay mặt bằng bị phạm Thái Tuế hay Tuế Phá chi tiết.

Những điều tốt, điều xấu cần phải đề phòng trong năm và phương pháp hóa giải từng tuổi.

Hướng nhà nào năm nay được vận tốt, hướng nào xấu và kiêng kỵ sửa chữa xây mới. - Vận đất và cách hoá giải vận hạn với nhà cửa & các phương hướng vượng khí trong năm Mậu Tuất.


Giảng viên:

Nguyễn Song Hà

Nguyễn Song Hà Chủ tịch Hiệp Hội phong thủy Dương Công Cám Châu Thế Giới phân hội Việt Nam - Công ty phong thủy VNN

Giới thiệu chung

Trong mối quan hệ Tam Tài Thiên – Nhân - Địa thì để mỗi cá nhân chúng ta tức yếu tố con người – Nhân - có được nhiều sự may mắn, thành công, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt, thân tâm an lạc và nhiều điều tích cực khác nữa thì chúng ta phải hiểu được một nguyên lý quan trọng. Nguyên lý đó chính là quy luật vận hành của Thiên – tức Vũ Trụ tương tác đến Nhân – con người chúng ta và Địa – nơi mặt bằng môi trường sống của ta mà cụ thể là nhà ở, văn phòng làm việc ... 
Khoa học phong thủy trải qua hàng nghìn năm đã tìm ra sự vận hành của VŨ TRỤ và các THIÊN TINH ảnh hưởng đến NHÀ CỬA và VẬN MỆNH của mỗi người: Có những vị trí tốt , có những vị trí xấu, có những vị trí mang sự thành công như mang lại tài lộc, hoặc sức khỏe, quý nhân , nhân duyên tốt và có những vị trí đem đến sự thất bại vì hao tài tốn của hoặc bệnh tật, kiện tụng, thị phi, nhân duyên xấu... Có những tinh đồ đem đến những thuận lợi, may mắn, cho các tuổi nhưng lại cũng có những tinh đồ đem đến những khó khăn, thất bại. Khóa học sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt tất cả những điều tốt thêm tốt và hóa giải những điều xấu trong một năm.


Toàn bộ giáo trình PHONG THỦY TÀI LỘC NHƯ Ý có 70 bài giảng chi tiết cho tất cả các học viên trình bày mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là những kiến thức đầy đủ để các bạn có thể sử dụng trong cả năm 2018 cũng như có nhiều kiến thức bạn HỌC MỘT LẦN SỬ DỤNG CẢ CUỘC ĐỜI nhằm tăng may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình, dòng tộc.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Không gian yên tĩnh.
  • Thiết bị kết nối Internet.

Kiến thức mục tiêu

  • Cách bài trí bàn thờ, cách bài trí phòng khách, cách bài trí phòng bếp, cách bài trí phòng ngủ kích hoạt tài lộc.
  • Giải pháp bài trí cho nhà cửa tràn đầy sinh khí, mang nhiều may mắn, thành công tấn tài tấn lộc đến cho gia đình được thuận thiên thuận địa.
  • Chọn Hướng và ngày xuất hành tốt - Các ngày tốt để cầu Tài lộc, cầu Phúc, mở cửa hàng, mở công ty...
  • Hướng dẫn hóa giải và nghi thức cúng lễ cho nhưng ai bị phạm Thái Tuế, Tuế phá hay nhưng ngôi nhà hay mặt bằng bị phạm Thái Tuế hay Tuế Phá chi tiết.
  • Những điều tốt, điều xấu cần phải đề phòng trong năm và phương pháp hóa giải từng tuổi.
  • Hướng nhà nào năm nay được vận tốt, hướng nào xấu và kiêng kỵ sửa chữa xây mới. - Vận đất và cách hoá giải vận hạn với nhà cửa & các phương hướng vượng khí trong năm Mậu Tuất.

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Nguyễn Song Hà

Nguyễn Song Hà Chủ tịch Hiệp Hội phong thủy Dương Công Cám Châu Thế Giới phân hội Việt Nam - Công ty phong thủy VNN

Chuyên gia Nguyễn Song Hà hiện đang là Chủ tịch Hiệp Hội phong thủy Dương Công Cám Châu Thế Giới phân hội Việt Nam. Bà là chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam hiện nay với hàng chục triệu lượt xem và quan tâm các chương trình Phong Thủy đã thực hiện trên các kênh Truyền Hình VTV, HTV, VTC, nổi bật nhất là Chương trình Phong & Thủy của kênh VTC1. Chương trình truyền hình mới nhất hiện nay của chuyên gia phong thủy Song Hà là Tư vấn phong thủy trên Bản tin Địa Ốc 24h. Chuyên gia Nguyễn Song Hà đồng thời là giám đốc Công ty phong thủy VNN.
Chuyên gia phong thủy Song Hà là chuyên gia phong thủy tầm cỡ quốc tế của Việt Nam hiện nay với số lượng khách hàng lên tới gần 4500 hồ sơ phong thủy khác nhau từ nhà chung cư, nhà ống, nhà phố, biệt thự, văn phòng, cơ quan, công ty, xưởng cho đến quy hoạch những tập đoàn lớn những công trình cấp quốc gia, resort ...

Công ty phong thủy VNN và chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã được vinh danh:

- Bảng vàng lưu danh Doanh nhân Văn Hóa Rồng Vàng Đất Việt năm 2015, 2016 cho chuyên gia phong thủy Song Hà.

- Công ty phong thủy VNN thuộc Top 100 sản phẩm chất lượng cao ASEAN năm 2015

- Giải thưởng Bông Hồng Thép cho Chuyên gia phong Thủy Song Hà - Công ty phong thủy VNN nhận giThương hiệu uy tín và suất sắc ASEAN tổ chức tại Singapore năm 2016

- Công ty phong thủy VNN nhận giải Thương hiệu xuất sắc – Excellent brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017 - Công ty phong thủy VNN nhận Giải Thưởng Cống Hiến Doanh Nhân, Doanh Nghiệp tiêu biểu năm 2017.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà với kinh nghiệm 15 năm thực hành phong thủy, 12 năm giảng dạy đào tạo phong thủy từ cơ bản đến chuyên sâu lại được chân truyền qua 6 thế hệ của gia tộc phong thủy Hoàng Điền chắc chắn sẽ đem đến những thông tin hay, bổ ích, lý thú ứng dụng thực tiễn trực tiếp cho tất cả các bạn. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà với khát khao học – học nữa – học mãi nên bà từ nhiều năm nay đã luôn tiếp cận với các tri thức phong thủy thế giới thọ giáo rất nhiều Đại Sư phong thủy trên thế giới để trau dồi kiến thức và đưa vào áp dụng thực hành cho các thân chủ của mình.

Đánh giá

5.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 1

Danh sách đánh giá

Khóa học liên quan

Nhập môn Tarot

Đang chờ học viên

Giáo viên : ALPHABOOKS