• 1 Đánh giá
  • 132 học viên

  • 05-03-2018

349,000 đ 799,000 đ


Bài học

24

Bài tập kiểm tra

0

Kiến thức mục tiêu

Người học sẽ biết cách sử dụng "Bàn tay trái" để xác định tuổi gì, mệnh gì cho bất kỳ người nào, tính tuổi làm nhà theo "Bát cửu trạch" và tính giờ xuất hành theo "Lục Nhâm" cũng từ Bàn tay trái.

Được hướng dẫn phương pháp chọn vợ, chọn chồng, chọn bạn làm ăn, chọn người hợp tác bằng phương pháp chấm điểm rất khoa học và tin cậy.

Người học còn được hướng dẫn một cách tỷ mỉ về kỹ năng xem ngày, chọn giờ, để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình, của gia đình cũng như của cơ quan đơn vị.


Giảng viên:

Đỗ Huy Chúc

Đỗ Huy Chúc - Giảng viên CEFE cao cấp (chương trình do CHLB Đức chuyển giao)

Giới thiệu chung

Trong đời sống hàng ngày, việc xem tuổi làm nhà, xem tuổi lấy vợ, lấy chồng và việc xem ngày giờ tốt để làm những việc quan trọng trong đời đã trở thành nhu cầu không thể thiếu được đối với tất cả mọi người.

Để giúp cho mọi người có thể tự xem cho mình, biết mình tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi gì, mệnh gì, năm nào thì được tuổi làm nhà, năm nào được tuổi lấy vợ, lấy chồng và làm nhà, lấy chồng, lấy vợ vào tháng nào, ngày nào, giờ nào thì tốt…

Thầy Đỗ Huy Chúc sẽ mang đến cho các bạn khóa học: "Phong thủy ứng dụng trong đời sống" với nội dung rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Học xong khóa học này, bạn không những tự xem cho mình mà còn có thể tư vấn cho bạn bè, người thân được nữa.


Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học đi thôi.

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học

  • Có không gian yên tĩnh
  • Có kết nối mạng Internet

Kiến thức mục tiêu

  • Người học sẽ biết cách sử dụng "Bàn tay trái" để xác định tuổi gì, mệnh gì cho bất kỳ người nào, tính tuổi làm nhà theo "Bát cửu trạch" và tính giờ xuất hành theo "Lục Nhâm" cũng từ Bàn tay trái.
  • Được hướng dẫn phương pháp chọn vợ, chọn chồng, chọn bạn làm ăn, chọn người hợp tác bằng phương pháp chấm điểm rất khoa học và tin cậy.
  • Người học còn được hướng dẫn một cách tỷ mỉ về kỹ năng xem ngày, chọn giờ, để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình, của gia đình cũng như của cơ quan đơn vị.

Chương trình học

Giới thiệu về giảng viên

Đỗ Huy Chúc

Đỗ Huy Chúc - Giảng viên CEFE cao cấp (chương trình do CHLB Đức chuyển giao)

Thầy Đỗ Huy Chúc là một trong những chuyên gia Phong thủy hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Chuyên gia phong thủy Đỗ Huy Chúc là tác giả 3 cuốn sách nổi tiếng về Phong thủy đã được Cục bản quyền tác giả-Bộ văn hóa TT&Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả.
Là giảng viên dạy nhiều lớp Phong thủy cho các chủ Doanh nghiệp tại Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng…
Có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn Phong thủy cho các Gia đình và Chủ doanh nghiệp.


Đánh giá

5.0

1 đánh giá

1 0

2 0

3 0

4 0

5 1

Danh sách đánh giá

Khóa học liên quan

Nhập môn Tarot

Đang chờ học viên

Giáo viên : ALPHABOOKS